Skip to content
Search this website
stallgo.com
  • About Us
  • Contact Us
  • 0
  • Toggle website search
0
  • View:
  • 100
  • 200
  • All
  • Allo Gobi Masala அலோ கோபி மசாலா
    • Allo Gobi Masala அலோ கோபி மசாலா
    • Allo Gobi Masala அலோ கோபி மசாலா

    • ₹130
    • Add to cart
  • appam ஆப்பம்
    • appam ஆப்பம்
    • appam ஆப்பம்

    • ₹10
    • Add to cart
  • Beef Biriyani பீஃப் பிரியாணி
    • Beef Biriyani பீஃப் பிரியாணி
    • Beef Biriyani பீஃப் பிரியாணி

    • ₹160
    • Add to cart
  • Beef Curry பீஃப் கறி
    • Beef Curry பீஃப் கறி
    • Beef Curry பீஃப் கறி

    • ₹90
    • Add to cart
  • Beef Fride Rice பீப்  பிரைடு ரைஸ்
    • Beef Fride Rice பீப்  பிரைடு ரைஸ்
    • Beef Fride Rice பீப் பிரைடு ரைஸ்

    • ₹140
    • Add to cart
  • Beef Noodles பீப் நூடுல்ஸ்
    • Beef Noodles பீப் நூடுல்ஸ்
    • Beef Noodles பீப் நூடுல்ஸ்

    • ₹140
    • Add to cart
  • Beef Roast / Fry பீப் ரோஸ்ட் ப்ரை
    • Beef Roast / Fry பீப் ரோஸ்ட் ப்ரை
    • Beef Roast / Fry பீப் ரோஸ்ட் ப்ரை

    • ₹90
    • Add to cart
  • Beef Ularthu பீஃப் உலர்த்து
    • Beef Ularthu பீஃப் உலர்த்து
    • Beef Ularthu பீஃப் உலர்த்து

    • ₹100
    • Add to cart
  • Butter Chicken பட்டர் சிக்கன்
    • Butter Chicken பட்டர் சிக்கன்
    • Butter Chicken பட்டர் சிக்கன்

    • ₹140
    • Add to cart
  • Chettinadu Chicken செட்டிநாடு சிக்கன்
    • Chettinadu Chicken செட்டிநாடு சிக்கன்
    • Chettinadu Chicken செட்டிநாடு சிக்கன்

    • ₹190
    • Add to cart
  • Chicken 65 சிக்கன் 65
    • Chicken 65 சிக்கன் 65
    • Chicken 65 சிக்கன் 65

    • ₹130
    • Add to cart
  • Chicken Biriyani சிக்கன் பிரியாணி
    • Chicken Biriyani சிக்கன் பிரியாணி
    • Chicken Biriyani சிக்கன் பிரியாணி

    • ₹160
    • Add to cart
  • Chicken Burger சிக்கன் பர்கர்
    • Chicken Burger சிக்கன் பர்கர்
    • Chicken Burger சிக்கன் பர்கர்

    • ₹170
    • Add to cart
  • Chicken Curry சிக்கன் கறி
    • Chicken Curry சிக்கன் கறி
    • Chicken Curry சிக்கன் கறி

    • ₹90
    • Add to cart
  • Chicken Fride Rice சிக்கன் பிரைடு ரைஸ்
    • Chicken Fride Rice சிக்கன் பிரைடு ரைஸ்
    • Chicken Fride Rice சிக்கன் பிரைடு ரைஸ்

    • ₹140
    • Add to cart
  • Chicken Loly Pop சிக்கன் லாலி பாப்
    • Chicken Loly Pop சிக்கன் லாலி பாப்
    • Chicken Loly Pop சிக்கன் லாலி பாப்

    • ₹130
    • Add to cart
  • Chicken Noodles
    • Chicken Noodles
    • Chicken Noodles

    • ₹150
    • Add to cart
  • Chicken Pizza சிக்கன் பீட்சா
    • Chicken Pizza சிக்கன் பீட்சா
    • Chicken Pizza சிக்கன் பீட்சா

    • ₹300
    • Add to cart
  • Chicken Sandwich சிக்கன் சாண்ட்விச்
    • Chicken Sandwich சிக்கன் சாண்ட்விச்
    • Chicken Sandwich சிக்கன் சாண்ட்விச்

    • ₹140
    • Add to cart
  • Chicken Tikka சிக்கன் டிக்கா
    • Chicken Tikka சிக்கன் டிக்கா
    • Chicken Tikka சிக்கன் டிக்கா

    • ₹180
    • Add to cart
  • Chiily Chicken சில்லி சிக்கன்
    • Chiily Chicken சில்லி சிக்கன்
    • Chiily Chicken சில்லி சிக்கன்

    • ₹160
    • Add to cart
  • Chilli Beef சில்லி பீஃப்
    • Chilli Beef சில்லி பீஃப்
    • Chilli Beef சில்லி பீஃப்

    • ₹110
    • Add to cart
  • Chilli Mushroom சில்லி மஸ்ரூம்
    • Chilli Mushroom சில்லி மஸ்ரூம்
    • Chilli Mushroom சில்லி மஸ்ரூம்

    • ₹110
    • Add to cart
  • Dosa  தோசை
    • Dosa  தோசை
    • Dosa தோசை

    • ₹10
    • Add to cart
  • Double Decker Sandwich டபுள் டெக்கர் சாண்ட்விச்
    • Double Decker Sandwich டபுள் டெக்கர் சாண்ட்விச்
    • Double Decker Sandwich டபுள் டெக்கர் சாண்ட்விச்

    • ₹160
    • Add to cart
  • Dragan Chicken டிராகன் சிக்கன்
    • Dragan Chicken டிராகன் சிக்கன்
    • Dragan Chicken டிராகன் சிக்கன்

    • ₹160
    • Add to cart
  • Egg Burger எக் பர்கர்
    • Egg Burger எக் பர்கர்
    • Egg Burger எக் பர்கர்

    • ₹130
    • Add to cart
  • Egg Dosa முட்டை தோசை
    • Egg Dosa முட்டை தோசை
    • Egg Dosa முட்டை தோசை

    • ₹70
    • Add to cart
  • Egg Fride Rice எக் ஃபிரைடு ரைஸ்
    • Egg Fride Rice எக் ஃபிரைடு ரைஸ்
    • Egg Fride Rice எக் ஃபிரைடு ரைஸ்

    • ₹120
    • Add to cart
  • Egg Noodles  எக் நூடுல்ஸ்
    • Egg Noodles  எக் நூடுல்ஸ்
    • Egg Noodles எக் நூடுல்ஸ்

    • ₹120
    • Add to cart
  • Egg noodles எக் நூடுல்ஸ்
    • Egg noodles எக் நூடுல்ஸ்
    • Egg noodles எக் நூடுல்ஸ்

    • ₹120
    • Add to cart
  • EGG pizza எக் பீட்சா
    • EGG pizza எக் பீட்சா
    • EGG pizza எக் பீட்சா

    • ₹270
    • Add to cart
  • Egg Sandwich எக் சாண்ட்விச்
    • Egg Sandwich எக் சாண்ட்விச்
    • Egg Sandwich எக் சாண்ட்விச்

    • ₹110
    • Add to cart
  • Garlic Beef கார்லிக் பீப்
    • Garlic Beef கார்லிக் பீப்
    • Garlic Beef கார்லிக் பீப்

    • ₹110
    • Add to cart
  • Garlic Butter Nan கார்லிக் பட்டர் நான்
    • Garlic Butter Nan கார்லிக் பட்டர் நான்
    • Garlic Butter Nan கார்லிக் பட்டர் நான்

    • ₹50
    • Add to cart
  • Garlic Chicken கார்லிக் சிக்கன்
    • Garlic Chicken கார்லிக் சிக்கன்
    • Garlic Chicken கார்லிக் சிக்கன்

    • ₹160
    • Add to cart
  • Ghee Roast நெய் ரோஸ்ட்
    • Ghee Roast நெய் ரோஸ்ட்
    • Ghee Roast நெய் ரோஸ்ட்

    • ₹70
    • Add to cart
  • Ghese Dosa நெய் தோசை
    • Ghese Dosa நெய் தோசை
    • Ghese Dosa நெய் தோசை

    • ₹90
    • Add to cart
  • Ginger Chicken ஜிஞ்சர் சிக்கன்
    • Ginger Chicken ஜிஞ்சர் சிக்கன்
    • Ginger Chicken ஜிஞ்சர் சிக்கன்

    • ₹160
    • Add to cart
  • Gobi 65 கோபி 65
    • Gobi 65 கோபி 65
    • Gobi 65 கோபி 65

    • ₹90
    • Add to cart
  • Gobi Masala கோபி மசாலா
    • Gobi Masala கோபி மசாலா
    • Gobi Masala கோபி மசாலா

    • ₹130
    • Add to cart
  • Green  Peas Masala  பச்சை பட்டாணி மசாலா
    • Green  Peas Masala  பச்சை பட்டாணி மசாலா
    • Green Peas Masala பச்சை பட்டாணி மசாலா

    • ₹90
    • Add to cart
  • Gril Chicken full கிரில் சிக்கன் ஃபுல்
    • Gril Chicken full கிரில் சிக்கன் ஃபுல்
    • Gril Chicken full கிரில் சிக்கன் ஃபுல்

    • ₹420
    • Add to cart
  • Half Gril Chicken ஹால்ப் கிரில் சிக்கன்
    • Half Gril Chicken ஹால்ப் கிரில் சிக்கன்
    • Half Gril Chicken ஹால்ப் கிரில் சிக்கன்

    • ₹210
    • Add to cart
  • Idly இட்லி
    • Idly இட்லி
    • Idly இட்லி

    • ₹10
    • Add to cart
  • Jumbo Pizza ஜம்போ பீட்சா
    • Jumbo Pizza ஜம்போ பீட்சா
    • Jumbo Pizza ஜம்போ பீட்சா

    • ₹420
    • Add to cart
  • kadalai curry
    • kadalai curry
    • kadalai curry

    • ₹30
    • Add to cart
  • Kilangu Curry கிழங்கு மசால்
    • Kilangu Curry கிழங்கு மசால்
    • Kilangu Curry கிழங்கு மசால்

    • ₹30
    • Add to cart
  • Masala Dosa மசாலா தோசை
    • Masala Dosa மசாலா தோசை
    • Masala Dosa மசாலா தோசை

    • ₹70
    • Add to cart
  • Mix Non Veg Rice மிக்ஸ் நான் வெஜ் ரைஸ்
    • Mix Non Veg Rice மிக்ஸ் நான் வெஜ் ரைஸ்
    • Mix Non Veg Rice மிக்ஸ் நான் வெஜ் ரைஸ்

    • ₹160
    • Add to cart
  • Mix Veg Masala மிக்ஸ் வெஜ் மசாலா
    • Mix Veg Masala மிக்ஸ் வெஜ் மசாலா
    • Mix Veg Masala மிக்ஸ் வெஜ் மசாலா

    • ₹110
    • Add to cart
  • Mushroom Panner காளான் பன்னீர்
    • Mushroom Panner காளான் பன்னீர்
    • Mushroom Panner காளான் பன்னீர்

    • ₹75
    • Add to cart
  • Muttai Curry முட்டை கறி
    • Muttai Curry முட்டை கறி
    • Muttai Curry முட்டை கறி

    • ₹30
    • Add to cart
  • Mutton Biriyani மட்டன் பிரியாணி
    • Mutton Biriyani மட்டன் பிரியாணி
    • Mutton Biriyani மட்டன் பிரியாணி

    • ₹250
    • Add to cart
  • Omplet  Double ஆம்லெட் டபுள்
    • Omplet  Double ஆம்லெட் டபுள்
    • Omplet Double ஆம்லெட் டபுள்

    • ₹30
    • Add to cart
  • Omplet  single ஆம்லெட் சிங்கிள்
    • Omplet  single ஆம்லெட் சிங்கிள்
    • Omplet single ஆம்லெட் சிங்கிள்

    • ₹15
    • Add to cart
  • Onion Dosa வெங்காய தோசை
    • Onion Dosa வெங்காய தோசை
    • Onion Dosa வெங்காய தோசை

    • ₹50
    • Add to cart
  • Onion Uthappam  வெங்காய ஊத்தப்பம்
    • Onion Uthappam  வெங்காய ஊத்தப்பம்
    • Onion Uthappam வெங்காய ஊத்தப்பம்

    • ₹30
    • Add to cart
  • Paneer Butter Masala பன்னீர் பட்டர் மசாலா
    • Paneer Butter Masala பன்னீர் பட்டர் மசாலா
    • Paneer Butter Masala பன்னீர் பட்டர் மசாலா

    • ₹110
    • Add to cart
  • Panner Pizza பன்னீர் பிட்சா
    • Panner Pizza பன்னீர் பிட்சா
    • Panner Pizza பன்னீர் பிட்சா

    • ₹270
    • Add to cart
  • Parotta பரோட்டா
    • Parotta பரோட்டா
    • Parotta பரோட்டா

    • ₹12
    • Add to cart
  • Pepper Beef பெப்பர் பீஃப்
    • Pepper Beef பெப்பர் பீஃப்
    • Pepper Beef பெப்பர் பீஃப்

    • ₹110
    • Add to cart
  • Pepper Chicken பெப்பர் சிக்கன்
    • Pepper Chicken பெப்பர் சிக்கன்
    • Pepper Chicken பெப்பர் சிக்கன்

    • ₹160
    • Add to cart
  • plain Naan பிளைன் நான்
    • plain Naan பிளைன் நான்
    • plain Naan பிளைன் நான்

    • ₹40
    • Add to cart
  • Poori பூரி
    • Poori பூரி
    • Poori பூரி

    • ₹12
    • Add to cart
  • Puttu புட்டு
    • Puttu புட்டு
    • Puttu புட்டு

    • ₹35
    • Add to cart
  • Rotti ரொட்டி
    • Rotti ரொட்டி
    • Rotti ரொட்டி

    • ₹30
    • Add to cart
  • Sezwan Chicken Rice சேஜ்வான் சிக்கன் ரைஸ்
    • Sezwan Chicken Rice சேஜ்வான் சிக்கன் ரைஸ்
    • Sezwan Chicken Rice சேஜ்வான் சிக்கன் ரைஸ்

    • ₹130
    • Add to cart
  • Sezwan Veg Rice  சேஜ்வான் வெஜ் ரைஸ்
    • Sezwan Veg Rice  சேஜ்வான் வெஜ் ரைஸ்
    • Sezwan Veg Rice சேஜ்வான் வெஜ் ரைஸ்

    • ₹110
    • Add to cart
  • Shawarma சவர்மா
    • Shawarma சவர்மா
    • Shawarma சவர்மா

    • ₹80
    • Add to cart
  • Speciel Dosa ஸ்பெஷல் தோசை
    • Speciel Dosa ஸ்பெஷல் தோசை
    • Speciel Dosa ஸ்பெஷல் தோசை

    • ₹40
    • Add to cart
  • Swzwan Chicken Noodles சவ்ஸ்வான் சிக்கன் நூடுல்ஸ்
    • Swzwan Chicken Noodles சவ்ஸ்வான் சிக்கன் நூடுல்ஸ்
    • Swzwan Chicken Noodles சவ்ஸ்வான் சிக்கன் நூடுல்ஸ்

    • ₹140
    • Add to cart
  • Swzwan Veg Noodles சவ்ஸ்வான் வெஜ் நூடுல்ஸ்
    • Swzwan Veg Noodles சவ்ஸ்வான் வெஜ் நூடுல்ஸ்
    • Swzwan Veg Noodles சவ்ஸ்வான் வெஜ் நூடுல்ஸ்

    • ₹140
    • Add to cart
  • Thandoori Chicken தந்தூரி சிக்கன்
    • Thandoori Chicken தந்தூரி சிக்கன்
    • Thandoori Chicken தந்தூரி சிக்கன்

    • ₹410
    • Add to cart
  • Thandoori Full தந்தூரி ஃபுல்
    • Thandoori Full தந்தூரி ஃபுல்
    • Thandoori Full தந்தூரி ஃபுல்

    • ₹420
    • Add to cart
  • Veg Burger வெஜ் பர்கர்
    • Veg Burger வெஜ் பர்கர்
    • Veg Burger வெஜ் பர்கர்

    • ₹110
    • Add to cart
  • Veg Fride Rice வெஜ் ப்ரைட் ரைஸ்
    • Veg Fride Rice வெஜ் ப்ரைட் ரைஸ்
    • Veg Fride Rice வெஜ் ப்ரைட் ரைஸ்

    • ₹110
    • Add to cart
  • Veg Meals வெஜ் மீல்ஸ்
    • Veg Meals வெஜ் மீல்ஸ்
    • Veg Meals வெஜ் மீல்ஸ்

    • ₹80
    • Add to cart
  • Veg Noodles
    • Veg Noodles
    • Veg Noodles

    • ₹110
    • Add to cart
  • Veg Pizza வெஜ் பீட்சா
    • Veg Pizza வெஜ் பீட்சா
    • Veg Pizza வெஜ் பீட்சா

    • ₹250
    • Add to cart
  • Veg Ponni Meals பொன்னி மீல்ஸ்
    • Veg Ponni Meals பொன்னி மீல்ஸ்
    • Veg Ponni Meals பொன்னி மீல்ஸ்

    • ₹90
    • Add to cart
  • Veg Sandwich வெஜ் சாண்ட்விச்
    • Veg Sandwich வெஜ் சாண்ட்விச்
    • Veg Sandwich வெஜ் சாண்ட்விச்

    • ₹100
    • Add to cart
© Copyright - Stall Go, All Right Reserved
Close Menu

WELCOME

Got it!
X
×

Cart